Giới thiệu về nhà thuốc Ngọc Anh: Có uy tín không? Địa chỉ ở đâu?

Nhà thuốc Ngọc Anh – Xây dựng từ tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh là tâm huyết trong nhiều năm của dược sĩ Lưu Anh. Nhà thuốc là địa điểm uy tín, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Nhà thuốc Ngọc Anh đã và đang cải thiện chất lượng và mở rộng quy mô. Bài viết dưới đây Việt Nam Signutra sẽ cập nhật mọi thông tin về nhà thuốc này.

Giới thiệu về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh là thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng. Đây là nhà thuốc online chuyên bán các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các thương hiệu từ trong và ngoài nước. Không những thế, giá cả của sản phẩm ở đây rất hợp lý. Phương châm của nhà thuốc là đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Nhà thuốc Ngọc Anh cũng đạt được tiêu chuẩn GPP do bộ Y tế Việt Nam cấp phép. Nhà thuốc không những được nhiều khách hàng tin tưởng mà còn được nhiều y bác sĩ tin mua và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ và các bác sĩ cố vấn cũng luôn học hỏi và cải thiện chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn khách hàng sử dụng các sản phẩm một cánh an toàn và hiệu quả.

Giới thiệu Nhà thuốc Ngọc Anh
Giới thiệu Nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh – Xây dựng từ tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Ngọc Anh là người thành lập nên nhà thuốc Ngọc Anh. Anh là sinh viên khóa 68 của Đại học Dược Hà Nội. Đây được xem là ngôi trường hàng đầu về ngành dược ở Việt Nam. Được đào tạo trong môi trường như vậy nên dược sĩ Lưu Anh được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Anh luôn có tâm nguyện sẽ xây dựng được một nhà thuốc uy tín, đưa các sản phẩm y tế chất lượng tốt đến với khách hàng, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Mỗi ngày, anh đều cố gắng cập nhật các thông tin thuốc mới, đọc tạp chí khoa học về lĩnh vực y tế như Pubmed, The Lancet, Drugs.com… Anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao, phải cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, Dược sĩ Lưu Anh còn xây dựng thêm đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, có chuyên môn và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ khách hàng.

Nhà thuốc Ngọc Anh – Xây dựng từ tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh
Nhà thuốc Ngọc Anh – Xây dựng từ tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh

Sản phẩm đa dạng, chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Qua thời gian dài không ngừng học hỏi và cải thiện, nhà thuốc Lưu Anh hiện đã là nhà thuốc online uy tín và có quy lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhà thuốc cung cấp nhiều nguồn sản phẩm điều trị và chăm sóc sức khỏe như thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, vitamin, mỹ phẩm, sữa, thiết bị y tế… Các sản phẩm của nhà thuốc luôn được đội ngũ dược sĩ tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt.

Đời sống người dân đang ngày càng được cải thiện, họ càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Do đó, nhu cầu về các loại thực phẩm chức năng ngày càng cao. Thấu hiểu nhu cầu đó, nhà thuốc Lưu Anh cũng đã nhập khẩu các sản phẩm chức năng nổi tiếng, chất lượng tốt từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, … để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao của khách hàng.

Ngoài ra, nhà thuốc cũng chú trọng đến các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé như sữa bột, bột ăn dặm, sức phẩm hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ mang thai và cho con bú…

Thường xuyên có các chương trình ưu đãi trong năm

Ngoài việc cung cấp đa dạng các sản phẩm và đảm bảo chất lượng cho khách hàng, nhà thuốc cũng sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng. Điều này không những giúp càng khách hàng cũ ngày càng hài lòng mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng mới lựa chọn nhà thuốc để mua sản phẩm.

Website của nhà thuốc Ngọc Anh được thiết kế bắt mắt, các sản phẩm được sắp xếp theo từng mục và cung cấp đầy đủ các thông tin để khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Không những thế, đội ngũ nhân viên cũng sẵn sàng tư vấn khi bạn cần hỏi bất kỳ thông tin gì. Quý khách hàng hãy thường xuyên theo dõi trang web của nhà thuốc Ngọc Anh để cập nhật thông tin các ưu đãi sắp tới của nhà thuốc nhé.

Nhà thuốc Ngọc Anh thường xuyên có các chương trình ưu đãi trong năm
Nhà thuốc Ngọc Anh thường xuyên có các chương trình ưu đãi trong năm

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn cố gắng đa dạng số lượng sản phẩm cũng như lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc cũng luôn học hỏi và tận tình giải đáp mọi thắc mắc nhu cầu của người mua. Chính vì điều đó, nhà thuốc Ngọc Anh cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Đây là động lực để tiếp thêm sức mạnh cho nhà thuốc ngày càng phát triển tốt hơn.

Nhà thuốc Ngọc Anh đã được nhiều báo uy tín nhắc đến như Báo Thái Nguyên hay báo Tuyên Quang.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Ki ốt 43 – chợ huyện Nga Sơn – thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.ca/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/devondalev0a51

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocanh

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/