Giới thiệu về Website Signutra.com.vn - Signature nutrition tại Việt Nam

Giới thiệu Signutra™

Giới thiệu

1. Giới thiệu SIGNUTRATM

SIGNUTRA TM được giới thiệu ra thị trường bởi ngành hàng dinh dưỡng của Mundipharma với kinh nghiệm 62 năm (1957-2019), hiện diện trên 120 quốc gia và hiện tại đang có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019.Với hệ thống nhà máy sản xuất công nghệ cao, kiểm soát chất lượng khắt khe từ nguyên liệu cho đến thành phẩm, SIGNUTRATM chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho từng lứa tuổi, giới tính, bệnh lý,… nhằm nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

2. Triết lý

Tại SIGNUTRATM, chúng tôi tin rằng dinh dưỡng phải phù hợp với từng đối tượng để đáp ứng nhu cầu đặc trưng ở mỗi giai đoạn sinh lý hoặc tình trạng bệnh lý khác nhau để mang lại hiệu quả tối ưu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ Hoa Kỳ, SIGNUTRATM đã và đang vươn rộng để có mặt trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia khoa học và y tế của SIGNUTRATM cam kết đầu tư nghiên cứu và phát triển thấu đáo, để mang đến những giải pháp tiên tiến phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng khác biệt ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc trên thế giới.

Triết lý
Triết lý

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN: Trở thành chuyên gia dinh dưỡng đáng tin cậy số một toàn cầu.

SỨ MỆNH: Tất cả sản phẩm của SIGNUTRATM đều tuân thủ quá trình nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu, sản xuất, đến đưa ra thị trường với một hệ thống đối tác chiến lược toàn cầu, để áp dụng nền khoa học kĩ thuật hiện đại trong lĩnh vực dinh dưỡng, và thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc trưng của mỗi quốc gia khác nhau. Từ đó, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho con người.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh

4. Trách nhiệm xã hội cộng đồng

  • Hoạt động có đạo đức trong kinh doanh và nghiên cứu
  • Đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người
  • Giữ vững cam kết với nhân viên và cộng đồng
  • Bảo vệ môi trường
Trách nhiệm xã hội cộng đồng 
Trách nhiệm xã hội cộng đồng

5. Chất lượng

Tại SIGNUTRATM, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe, cũng như trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Đây là lý do tại sao, chúng tôi luôn sử dụng nguồn nguyên liệu với thương hiệu nổi tiếng từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, SIGNUTRATM đặc biệt chú trọng hệ thống nhà máy sản xuất công nghệ cao, kiểm soát chất lượng khắt khe từ nguyên liệu cho đến thành phẩm.

Chất lượng 
Chất lượng

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.