Thành phần dinh dưỡng đặc biệt của sữa Maxvida tại thị trường Việt Nam

Thành phần dinh dưỡng đặc biệt của sữa Maxvida tại thị trường Việt Nam

Hiện nay sức khỏe người cao tuổi được chú ý nhiều. Tại thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm dành cho người cao tuổi như: sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi, thực phẩm chức năng, các loại bánh dinh dưỡng… Vào tháng 5 năm 2019 sữa Maxvida ra mắt tại Việt Nam, đây là một sản phẩm của Signutra Hoa Kỳ với thành phần dưỡng chất đặc biệt giúp cung cấp dinh dưỡng cân bằng, bồi bổ sức khỏe cho người cao tuổi và người bệnh nằm viện.

1. Sữa Maxvida là gì?

Sữa Maxvida là sữa dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi, người ăn uống kém, người cần hồi phục sức khỏe và người bệnh nằm viện. Đây là sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma – với hơn 62 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 4 tỷ bệnh nhân trên toàn cầu, hệ thống phân phối khắp 6 châu lục. Các sản phẩm của Signutra đều đảm bảo chất lượng đúng chuẩn quốc tế. Sữa Maxvida của Signutra tuân thủ theo khuyến cáo của Hiệp hội Dinh dưỡng lâm sàng và chuyển hóa Châu Âu (ESPEN).

Sữa Maxivda - sữa dinh dưỡng cho người lớn tuổi Việt Nam
Sữa Maxivda – sữa dinh dưỡng cho người lớn tuổi Việt Nam

Thành phần: Maltodextrin, sucrose, sữa bột tách kem, dầu cọ, dầu đậu nành, đạm đậu nành tinh chế thương hiệu SUPRO®, chất xơ, các vitamin và khoáng chất…

2.Thành phần dinh dưỡng đặc biệt của sữa Maxvida

Sữa MAXVIDA cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi, người bệnh nằm viện để sống khỏe mỗi ngày.

 • Cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu: Giúp tăng cường sức khỏe
 • Cung cấp năng lượng: Giảm mệt mỏi
 • Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
 • Vitamin & khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
 • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat): giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch
 • Không chứa gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp gluten

 

Đặc biệt, sữa Maxvida chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm có:

 • Hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu cao nhất vào cơ thể (PDCAAS = 1), đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ ở người cao tuổi.+ Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), tốt cho hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, tạo điều kiện cho sự phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, giảm đường huyết + Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu, giảm mệt mỏi
 • Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): Giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.
 • Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D): Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương hiệu quả.

3. Giá sữa Maxvida tại thị trường Việt Nam

Sữa Maxvida tại thị trường Việt Nam có 2 dạng đóng gói: hộp 200g và hộp 400g, có giá bán đề nghị là 198.000đ đối với hộp 200g, và 377.000đ đối với hộp 400g. Đây là một mức giá phù hợp với thu nhập người Việt Nam.
Mỗi ngày 2 ly sữa Maxvida cùng với chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng giúp người lớn tuổi sống khỏe, người bệnh nằm viện nhanh hồi phục, rút ngắn thời gian điều trị.

 • Hướng dẫn cách pha sữa Maxvida: 2 muỗng sữa đầy (30g) khuấy đều trong 100ml nước ấm thành một ly sữa pha chuẩn.
 • Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

MVN-119-30-09-19 RAF – Signutra tại Việt Nam