Góc dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida Người bị tiểu đường nên uống?

Sữa Maxvida sữa dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi 

Sữa Maxvida của ngành hàng dinh dưỡng Signutra thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma giúp cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện nhanh hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, người bị tiểu đường có uống sữa Maxvida được không? Câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng cân bằng theo khuyến cáo của Hiệp hội Dinh dưỡng lâm sàng và chuyển hóa Châu Âu (ESPEN) Các thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida:

Thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida

Thành phần dinh dưỡng của Sữa Maxvida không chứa cholesterol, không chứa transfat (acid béo chuyển đổi), sử dụng được cho người không dung nạp gluten.

thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida

                     Sữa Maxvida sữa dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi

Đặc biệt, Thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm có:

 • Hệ đạm kép chất lượng cao: bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu cao nhất vào cơ thể (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.
 • Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), tốt cho hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, tạo điều kiện cho sự phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, giảm đường huyết.
 •  Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): giúp ngăn ngừa thiếu máu, giảm mệt mỏi
 • Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.

       + Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, Vitamin K, Vitamin D): Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương hiệu quả.

Thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida Người bị tiểu đường nên uống?

Sữa Maxvida không dành cho cho người bệnh tiểu đường.  Ngành hàng dinh dưỡng Signutra có sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho người bệnh tiểu đường/ bệnh đái tháo đường hay tiền đái tháo đường là VIDAVANCE.

VIDAVANCE giúp người bệnh tiểu đường có đủ dinh dưỡng cần thiết và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh, giúp phòng ngừa biến chứng của bệnh nhờ các đặc điểm nổi bật:

 • Chỉ số đường huyết thấp
 • Không chứa đường sucrose
 • Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
 • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat)
 • Cung cấp vitamin & khoáng chất: Hỗ trợ chuyển hoá
 • Không chứa lactose, gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp lactose, gluten

Hệ dưỡng chất tiên tiến Certi-5:  

Thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida

Người bệnh tiểu đường nên uống sữa Vidavance – dinh dưỡng dành riêng cho người đái tháo đường & tiền đái tháo đường

 • Đạm kép: Hệ đạm kép gồm đạm đậu nành tinh chế SUPRO®và đạm sữa, cung cấp đầy đủ các acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu cao nhất (PDCAAS =1), giúp tăng cường khối cơ.
 • Giàu chất xơ: Bao gồm cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp kiểm soát đường huyết sau ăn và đường huyết ở người đái tháo đường tuýp 2.
 • Crôm: Giúp duy trì đường huyết ở mức bình thường. 
 • Kẽm: Giúp duy trì thị lực bình thường.
 • Các dưỡng chất hỗ trợ chuyển hóa: Các vitamin B giúp chuyển hóa đạm và đường, hỗ trợ ổn định đường huyết.

Mỗi ngày 2 ly sữa VIDAVANCE không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường mà còn giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng của bệnh đái tháo đường.

*TM: Thương hiệu Maxvida, Vidavance thuộc quyền sở hữu của Signutra Inc., Hoa Kỳ.

1.501 Lượt xem