Thêm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh trên 50 tuổi

Thêm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh trên 50 tuổi

Ngày 12-5, ngành hàng dinh dưỡng Signutra Hoa Kỳ thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma đã giới thiệu dòng sản phẩm mới cung cấp đạm kép chất lượng cao cho người lớn trên 50 tuổi – Sữa Maxvida ra thị trường Việt Nam.

Theo báo cáo của Bộ Y tế, 65,4% người lớn tuổi ở Việt Nam tự đánh giá sức khỏe ở mức yếu và rất yếu. Tính từ mốc sau tuổi 50, sức khỏe bắt đầu xuống dốc với nguy cơ bệnh tật gia tăng như tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, thiếu máu, xương khớp…

Một nghiên cứu khác cho thấy, 78% bệnh nhân lớn tuổi khi nhập viện bị mất cân bằng dinh dưỡng, làm sức đề kháng suy giảm, tăng nguy cơ mắc bệnh, dẫn đến ăn không ngon, mệt mỏi, kém hấp thu, ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan, suy giảm thể trạng, mất cơ, chậm phục hồi sức khỏe, tăng nguy cơ tử vong, biến chứng, nhiễm trùng, tăng thời gian nằm viện và chi phí điều trị.

Bác sĩ chuyên khoa 2, Thạc sĩ Nguyễn Viết Quỳnh Thư chia sẻ tại hội nghị
Bác sĩ chuyên khoa 2, Thạc sĩ Nguyễn Viết Quỳnh Thư chia sẻ tại hội nghị

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2 – Nguyễn Viết Quỳnh Thư (Trưởng khoa Dinh dưỡng và Tiết chế, bệnh Viện FV), cho biết tỷ lệ bệnh nhân suy dinh dưỡng ở các bệnh viện hiện nay khá cao, khoảng 30% đến 50% trong tổng bệnh nhân nhập viện. Do đó, cần chú ý phát hiện sớm và có biện pháp can thiệp dinh dưỡng đầy đủ và kịp thời cho người bệnh.

“Việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng có chứa đạm kép chất lượng cao với chỉ số PDCAAS=1 sẽ mang lại khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tối ưu cho bệnh nhân, nhờ vậy giúp bệnh nhân tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống bội nhiễm và bệnh nhân mau chóng bình phục” – bác sĩ Thư chia sẻ thêm.

Theo Tiến sĩ Sander Hougee, Hà Lan, chuyên gia sinh học y tế, miễn dịch và dinh dưỡng, nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho người lớn tuổi và giúp người bệnh mau chóng hồi phục – ngoài nguồn đạm có chất lượng cao (chỉ số PDCAAS = 1) còn phải lưu ý việc bổ sung dinh dưỡng thiết yếu như chất xơ, các dưỡng chất tạo máu, các chất chống oxy hóa và các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe.

Tiến sĩ Sander Hougee chia sẻ về vai trò đạm kép với chỉ số PDCAAS=1
Tiến sĩ Sander Hougee chia sẻ về vai trò đạm kép với chỉ số PDCAAS=1

Sản phẩm Maxvida bổ sung dưỡng chất cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh, cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu với hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5.

Trong đó có hệ đạm kép chất lượng cao: gồm có đạm đậu nành tinh chế và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, tăng cường sức đề kháng mau hồi phục sức khỏe.

Cùng với đó là hệ chất xơ đặc biệt, giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1) có lợi cho hệ tiêu hóa; các dưỡng chất tạo máu (Sắt, acid folic, vitamin B6, B12); các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E); các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

CEO Mundipharma - Ông Raman Singh phát biểu tại hội nghị
CEO Mundipharma – Ông Raman Singh phát biểu tại hội nghị

Đại diện nhà tài trợ Signutra – CEO Mundipharma, ông Raman Singh chia sẻ: “Mundipharma là Công ty Dược phẩm đa quốc gia, tiên phong trong chăm sóc sức khỏe con người với 62 năm phát triển (1957 – 2019) và có mặt tại hơn 120 quốc gia. Với bề dày kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi tự hào giới thiệu Signutra là ngành hàng dinh dưỡng của Mundipharma. Chúng tôi cam kết mang đến Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến để nâng cao sức khỏe cho những người có nhu cầu dinh dưỡng và người bệnh.”

Hiện tại sữa Maxvida ra mắt thị trường Việt Nam với 2 dạng đóng gói: hộp 200gr và hộp 400gr với giá thành hợp lý. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đến khắp các siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng… trên toàn quốc.

Thương hiệu MAXVIDA, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

Tham khảo: www.signutra.com.vn

Fanpage: www.fb.com/signutra.vietnam/

Theo báo Tuổi Trẻ Online, đăng ngày 30/5/2019, link: https://tuoitre.vn/them-san-pham-bo-sung-dinh-duong-cho-nguoi-benh-tren-50-tuoi-2019052910404201.htm

MVN-46-23-05-19 RAF – Signutra tại Việt Nam