Góc dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng đặc biệt của sữa Maxvida™ tại thị trường Việt Nam

Hiện nay sức khỏe người cao tuổi được chú ý nhiều, tại thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm dành cho người cao tuổi: sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi, thực phẩm chức năng, các loại bánh dinh dưỡng,… Vào tháng 5 năm 2019 sữa Maxvida™ ra mắt tại Việt Nam, đây là một sản phẩm của Signutra™ với thành phần dưỡng chất đặc biệt giúp cân bằng dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho người cao tuổi và người bệnh nằm viện. 

Sữa Maxvida™ là gì?

Sữa Maxvida™ là sữa dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện. Đây là sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma – công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, với hơn 62 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 4 tỷ bệnh nhân trên toàn cầu, hệ thống phân phối khắp 6 châu lục. Các sản phẩm của Signutra™ đều đảm bảo chất lượng đúng chuẩn quốc tế. Có đầy đủ dinh dưỡng theo khuyến cáo DRI Hoa Kỳ. 

sữa maxvida là gì

 

Sữa Maxvida™ – sữa dinh dưỡng cho người lớn tuổi Việt Nam 

Thành phần: Maltodextrin, sucrose, sữa tách kem, dầu cọ, dầu nành, fructose, soy protein, chất xơ, lecithin, các vitamin và khoáng chất, choline, chất chống oxy hóa.

Thành phần dinh dưỡng đặc biệt của sữa Maxvida™ 

Sữa Maxvida™ bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người bệnh nằm nằm viện và người lớn tuổi để sống khỏe mỗi ngày.

  • Cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu: Giúp tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch.
  • Cung cấp năng lượng: Giảm mệt mỏi
  • Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
  • Vitamin & khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
  • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat): có lợi cho sức khỏe tim mạch
  • Không chứa gluten: giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ bắp.

thành phần dinh dưỡng sữa maxvida

Sữa Maxvida™ – cân bằng dinh dưỡng cho người lớn tuổi Việt Nam

Đặc biệt, sữa Maxvida™ chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm có:

+ Hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®)  và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, làm chậm quá trình mất cơ ở người cao tuổi.

+ Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu, đường huyết.

+ Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu.

+ Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): Giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.

+ Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

Chúng tôi khuyến khích mỗi ngày uống 2 ly sữa Maxvida™ giúp cân bằng dinh dưỡng cho người lớn tuổi, người bệnh nhanh hồi phục. 

Giá sữa Maxvida™ tại thị trường Việt Nam

Sữa Maxvida™ tại thị trường Việt Nam có 2 dạng đóng gói: hộp 200g và hộp 400g, có giá bán đề nghị là 198.000đ đối với hộp 200g, và 377.000đ đối với hộp 400g. Đây là một mức giá phù hợp với thu nhập người Việt Nam.

giá sữa maxvida ở Việt Nam

Sữa Maxvida™ có mức giá phù hợp với thị trường Việt Nam  

144 Lượt xem