Góc dinh dưỡng

Sữa Maxvida tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi nhờ công thức Certi-5

Cơ thể người lớn tuổi trong quá trình lão hóa sẽ có nhiều biến đổi tiêu cực: mệt mỏi, suy yếu, dễ nhiễm bệnh, trí nhớ kém, mắt mờ, răng yếu, … vì vậy cần một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý và giàu dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe từ đó ngăn ngừa các bệnh tật. Ngành hàng dinh dưỡng Signutra Hoa Kỳ thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma đã ra mắt sản phẩm sữa Maxvida với công thức Certi-5 cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện, giúp người lớn tuổi có cơ thể khỏe mạnh, người bệnh mau phục hồi sức khỏe.

Công thức Certi-5 độc quyền

Sữa Maxvida là một sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện của ngành hàng dinh dưỡng Signutra Hoa Kỳ, thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma, với hơn 62 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 4 tỷ bệnh nhân toàn cầu trên 120 quốc gia. Sữa Maxvida đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5 năm 2019. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo khuyến cáo của Hiệp hội Dinh dưỡng lâm sàng và chuyển hóa Châu Âu (ESPEN), nhằm cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện. Sữa Maxvida có công thức độc quyền Certi-5. Đây là công thức sữa hoàn hảo giúp tăng cường sức khỏe người lớn tuổi, phòng ngừa các bệnh thường gặp: bệnh loãng xương, tim mạch, táo bón, …

hệ dưỡng chất độc quyền certi-5 từ maxvida

Sữa Maxvida chứa công thức độc quyền Certi-5

Công thức độc quyền Certi-5 gồm:

  • Hệ đạm kép chất lượng cao: Gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu với khả năng hấp thu cao nhất vào cơ thể (PDCAAS = 1), đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.
  • Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), tốt cho hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, tạo điều kiện cho sự phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, giảm đường huyết.
  • Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu, giảm mệt mỏi.
  • Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): Giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.
  • Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, Vitamin D): Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương hiệu quả.

1. Đạm kép chất lượng cao Maxvida

Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu với khả năng hấp thu cao nhất vào cơ thể (PDCAAS = 1), đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.

(Chỉ số PDCAAS (Protein Digestibility- Corrected Amino Acid Score) là chỉ số đánh giá giá trị dinh dưỡng của protein, được FAO / WHO (1991) áp dụng để đo lường giá trị protein trong dinh dưỡng ở người. Giá trị này nằm trong khoảng từ 0 đến 1. Chỉ số PDCAAS = 1 hoặc 100% có trong sữa Maxvida là chỉ số có giá trị cao nhất, cho biết protein trong sữa cung cấp đủ lượng axit amin thiết yếu, khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tối ưu cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện, giúp người lớn tuổi và người bệnh nằm viện sống khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng và mau chóng hồi phục.)

Đạm kép chất lượng cao Maxvida

Hệ đạm kép chất lượng cao Maxvida

Đạm đậu nành SUPRO® trong sữa Maxvida

Đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu Supro®) được đánh giá là nguồn đạm nhiều dinh dưỡng, chứa các acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được: Isoleucin, Leucin, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan, Valine. Ngoài cung cấp acid amin xây dựng protein cơ xương giúp điều chỉnh trọng lượng cơ thể, cải thiện sức khỏe, đạm đậu nành tinh chế còn chứa những chất có hoạt tính chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe hệ tim mạch (isoflavone, saponin tự nhiên).

Đạm đậu nành Supro trong Maxvida

 

Đạm đậu nành SUPRO® có trong sữa Maxvida

Đạm sữa là nguồn cung cấp protein dồi dào, là nguồn dưỡng chất cần thiết để xây dựng cơ bắp, giúp cơ hồi phục năng lượng, duy trì các hoạt động trong một ngày dài. Đạm sữa cùng với đạm đậu nành cung cấp đủ các axit amin thiếu yếu, bao gồm các axit amin chuỗi nhánh (BCAAs- branched-chain amino acids) tăng tạo protein cho cơ thể, cung cấp các dưỡng chất kích thích hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể đối với kháng nguyên, vi khuẩn có hại.

2. Các dưỡng chất tạo hồng cầu có trong sữa Maxvida

Máu có nhiều chức năng trong cơ thể: hô hấp, vận chuyển các chất dinh dưỡng, điều hòa hoạt động của cơ thể, điều hòa thân nhiệt. Người lớn tuổi bị thiếu máu sẽ làm chậm các hoạt động trong cơ thể, suy giảm sức khỏe, hay mệt mỏi. Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12) có đầy đủ trong sữa Maxvida giúp ngăn ngừa thiếu máu, giảm mệt mỏi.

Người lớn tuổi, người bệnh nằm viện uống từ 2 ly sữa Maxvida mỗi ngày sẽ được cung cấp đủ năng lượng và các dưỡng chất tạo hồng cầu giúp cho cơ thể giảm mệt mỏi, mau hồi phục sức khỏe.

các dưỡng chất tạo hồng cầu trong sữa maxvida

 

Các dưỡng chất tạo hồng cầu có trong sữa Maxvida

*Hướng dẫn cách pha sữa Maxvida: 2 muỗng sữa đầy (30g) khuấy đều trong 100ml nước ấm thành một ly sữa pha chuẩn.

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

MVN-93-12-07-19 RAF

793 Lượt xem