Góc dinh dưỡng

Sữa Maxvida™ sữa dinh dưỡng dành cho người gầy

Nhiều người gầy muốn cải thiện cân nặng của mình nhưng rất khó. Cách tăng cân phổ biến nhất là bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cân như ngũ cốc dinh dưỡng, thực phẩm chức năng,… Chúng tôi giới thiệu với bạn sữa Maxvida™ của ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Hoa Kỳ. Sữa Maxvida™ cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu, hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5™ là nguồn dinh dưỡng cân bằng dành cho người gầy, giúp cải thiện cân nặng.   

Nguyên nhân khiến cơ thể khó tăng cân

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn khó lên cân, cần tìm được lý do để từ đó khắc phục. Có 3 nhóm nguyên nhân chính sau:

  • Do di truyền, cơ địa: Đây là nguyên nhân khá phổ biến. Những người gầy do di truyền, cơ địa rất khó lên cân dù ăn rất nhiều.

nguyên nhân khiến cơ thể khó tăng cân

Người gầy muốn tăng cân cần xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục

  • Do dinh dưỡng: Nhiều người gầy do thiếu dinh dưỡng, hấp thụ dinh dưỡng kém,… Dinh dưỡng thiếu về số lượng lẫn chất lượng đều làm cơ thể khó lên cân. 
  • Do lối sống, môi trường, tập luyện: Môi trường sống tác động không nhỏ đến việc tăng cân. Môi trường ô nhiễm nhiều chất độc hại dễ nhiễm bệnh nên khó lên cân. Hoặc những người làm việc nặng thường xuyên dễ mất sức sẽ khó tăng cân.

Dinh dưỡng khoa học cho người gầy tăng cân

Đối với những người khó tăng cân do thiếu dinh dưỡng cần khắc phục bằng cách bổ sung dinh dưỡng đủ và đúng cách. Cần ăn đủ các nhóm thực phẩm với đủ lượng nhằm tăng cường sức khỏe và cải thiện cân nặng nhanh. Ăn đủ các nhóm tinh bột, nhóm chất đạm, chất béo, các loại trái cây, rau xanh,…

  • Nhóm chất đạm: Có nhiều trong các loại thịt như thịt lợn, thịt bỏ, thịt gà,…; các loại cá như cá thu, cá ngừ, tôm, cua hải sản,… Đây là nhóm chất cung cấp nhiều protein – khoáng chất quan trọng giúp tạo cơ làm tăng cơ, cải thiện cân nặng.

dinh dưỡng cho người gầy

Người gầy cần ăn đủ chất dinh dưỡng để cải thiện cân nặng

  • Nhóm chất béo: Người gầy nên ăn đủ lượng chất béo để tạo năng lượng cho các hoạt động hằng ngày. Ăn nhiều chất béo sẽ khiến cơ thể tích mỡ dưới da, người gầy cũng tăng cân nhưng không khỏe mạnh, dễ mắc bệnh mỡ máu, bệnh tim mạch,… Chất béo có trong dầu, mỡ, cá béo, trái bơ, đậu phộng…
  • Nhóm tinh bột: Khoai lang, gạo, ngũ cốc là những thực phẩm chứa nhiều tinh bột. Tinh bột cung cấp năng lượng cho cơ thể, cung cấp chất xơ,… Người gầy muốn lên cân nên ăn nhóm tinh bột nhiều.
  • Nhóm vitamin và khoáng chất: Người gầy cần cung cấp đủ vitamin và khoáng chất nhằm tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật từ đó cải thiện cân nặng dễ dàng hơn.

Sữa Maxvida™ – nguồn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ dành cho người gầy

Sữa Maxvida™ là thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối. Thành phần dinh dưỡng trong sữa Maxvida™ cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu, hệ dưỡng chất Certi-5™, giúp cân bằng dinh dưỡng hiệu quả. Một ly sữa Maxvida™ sau khi pha có dung tích 130ml, có đủ dưỡng chất, cung cấp 130 kcl. Nếu muốn tăng cân bạn có thể uống sữa Maxvida™ kết hợp 3 bữa ăn chính như bình thường từ đó lượng calo hàng ngày sẽ tăng lên có thể tăng cân. 

sữa dinh dưỡng cho người gầy maxvida

Sữa Maxvida™ sữa dành cho người gầy 

Sữa Maxvida™ cung cấp đầy đủ protein, hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, hàm lượng canxi, vitamin D cao hỗ trợ xương và đặc biệt là hàm lượng sắt cao để ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt (thiếu sắt cũng làm giảm trí nhớ,…). Từ đó bạn có thể tăng cân một cách an toàn và khỏe mạnh.

 

30 Lượt xem