Góc dinh dưỡng

Sữa Maxvida™ dành cho người cao tuổi từ Mỹ có gì đặc biệt?

Sữa Maxvida™ dành cho người cao tuổi từ Mỹ – sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma. Sữa Maxvida™ chứa 32 dưỡng chất thiết yếu, hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5™ giúp cân bằng dinh dưỡng cho người lớn tuổi, người bệnh nằm viện nhanh hồi phục.   

Thành phần dinh dưỡng đặc biệt của sữa Maxvida™ dành cho người cao tuổi từ Mỹ

Sữa Maxvida™ là sữa bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi sống khỏe mỗi ngày. Sữa Maxvida™ có đầy đủ dưỡng chất theo khuyến cáo DRI Hoa Kỳ.

  • Cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu: Giúp tăng cường sức khỏe
  • Cung cấp năng lượng: Giảm mệt mỏi
  • Omega-3 & Omega-6: Omega 3 giữ cho các tế bào máu không bị kết dính với nhau giúp dòng máu lưu thông tốt hơn. Omega-3 và Omega-6 làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch. 
  • Vitamin & khoáng chất: Các chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
  • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat), có lợi cho sức khỏe tim mạch
  • Không chứa gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp gluten

sữa maxvida đến từ mỹ

Sữa Maxvida™ sữa dành cho người cao tuổi từ Mỹ  

Đặc biệt, sữa Maxvida™ chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5™ gồm có:

+ Hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®)  và đạm sữa cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1).

Đạm đậu nành tinh chế thương hiệu Supro® là protein chất lượng cao, có các axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, được điều chỉnh theo khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), chất lượng cao hơn nhiều nguồn đạm từ động vật. 

sữa maxvida bổ sung dinh dưỡng cho người già

Sữa Maxvida™ – sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi 

+ Hệ chất xơ đặc biệt: Giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), chất xơ đóng vai trò chính trong sức khỏe tiêu hóa. Chất xơ giúp giữ cho đường tiêu hóa hoạt động tốt hơn bằng cách giữ cho nhu động ruột của bạn mềm mại và đều đặn. Chất xơ hòa tan giúp tiêu hóa tốt hơn và giúp hấp thụ chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Chất xơ không hòa tan có tác dụng gom các chất dư thừa, chất độc và thải chúng ra ngoài nhanh hơn. 

+ Các dưỡng chất tạo hồng cầu (sắt, acid folic, vitamin B6, B12, riboflavin): sữa Maxvida™ bổ máu bởi trong sữa chứa hàm lượng cao các dưỡng chất tạo máu, giúp ngăn ngừa thiếu máu và phòng tránh các bệnh do thiếu máu gây ra.

+ Các dưỡng chất chống oxy hóa (selen, kẽm, vitamin C, vitamin E): giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do tác động của các gốc tự do – các phân tử tự do tạo ra khi cơ thể tiếp xúc nhiều với khói thuốc lá, phóng xạ, ô nhiễm môi trường,… 

+ Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (canxi, magie, vitamin K, vitamin D): Vitamin D – thúc đẩy sự hấp thụ canxi và giúp hình thành và duy trì xương chắc khỏe. Canxi – chịu trách nhiệm xây dựng, hình thành và duy trì xương và răng. Vitamin D – thúc đẩy sự hấp thụ canxi và giúp hình thành và duy trì xương chắc khỏe. Magie – góp phần vào cấu trúc vật lý của xương. Vitamin K: Tăng sức mạnh của xương, hạn chế nguy cơ gãy xương ở những người bị loãng xương.

sữa maxvida dinh dưỡng tiêu chuẩn mỹ

Sữa Maxvida™ cung cấp dinh dưỡng cho người cao tuổi theo tiêu chuẩn DRI Mỹ 

Mỗi ngày 2 ly sữa Maxvida™ giúp người cao tuổi cân bằng dinh dưỡng, người bệnh nằm viện nhanh hồi phục. 

MVN-119-30-09-19 RAF

145 Lượt xem