Góc dinh dưỡng

Quy cách đóng gói sữa Maxvida

Sữa Maxvida – một sản phẩm của Signutra Hoa Kỳ, cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu cùng với hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 giúp người lớn tuổi cải thiện sức khỏe và người bệnh nằm viện nhanh hồi phục. Sữa đang có mặt tại thị trường Việt Nam với hai loại đóng gói: hộp nhỏ 200gr và hộp lớn 400gr.

  1. Hai dạng đóng hộp của sữa Maxvida

Sữa dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi Maxvida có hai dạng đóng gói: hộp 200g và hộp 400g với giá thành hợp lý.

Hộp 200g có giá bán lẻ đề nghị là 198.000 đồng, bạn có thể pha được 6 ly sữa. Với đóng gói hộp 200g bạn có thể mua để dùng thử cho người lớn tuổi trong gia đình.

Với hộp 400g có giá bán lẻ đề nghị là 377.000 đồng, bạn có thể pha được 13 ly sữa. Với đóng gói 400g người tiêu dùng được lợi về lượng sữa pha được cũng như có giá tốt hơn so với mua 2 hộp 200g.

Cách bảo quản: Bảo quản hộp sữa chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy kín sau khi dùng và bảo quản ở nơi khô mát, không cho vào tủ lạnh. Signutra Hoa Kỳ khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng sữa trong 3 tuần từ khi mở hộp. Sữa Maxvida đã pha phải dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

dạng hộp sữa maxvida

Sữa Maxvida bổ sung dinh dưỡng cân bằng cho người lớn có hộp 200g và hộp 400g

  1. Thiết kế hộp và bao bì sản phẩm

Hiện nay trên thị trường đa số các hãng sữa khác đều đóng gói bằng hộp thiếc có nhược điểm là dễ bị hen rỉ do khí hậu nóng ẩm và muỗng thường bị nằm chìm trong bột sữa khiến tay người sử dụng tiếp xúc nhiều với bột sữa làm ảnh hưởng chất lượng sữa nếu không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Sữa Maxvida có cách đóng gói hiện đại bằng hộp nhựa HDPE cao cấp bên ngoài, bên trong hộp có túi laminate 4 lớp chống ẩm chứa bột sữa. Điều đặc biệt cải tiến trong thiết kế bên trong hộp là phần chốt gài muỗng giúp dễ sử dụng, tránh việc tay người và bột sữa tiếp xúc trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản trong thời gian sử dụng.

thiết kế hộp sản phẩm maxvida

Cách đóng gói hiện đại, tiện lợi với hộp nhựa HDPE, muỗng gài và túi laminate đựng bột sữa

Nhựa HDPE (số 2) là một trong những chất liệu an toàn nhất để bảo quản thực phẩm (kể cả sữa bột và sữa nước cho trẻ em, người cao tuổi) có thể tái sử dụng, tái chế, thân thiện với môi trường.

mặt sau sản phẩm hộp maxvida

Thiết kế hiện đại hình oval, tem nhãn đầy đủ thông tin cần thiết và màu sắc xanh lá cây tươi sáng tích cực

Hộp Maxvida được thiết kế với hình dáng oval mới lạ, hiện đại, gọn nhẹ. Tem nhãn với đầy đủ thông tin về thành phần dinh dưỡng, công dụng, cách sử dụng, nguồn gốc xuất xứ được công bố. Hộp Maxvida có màu xanh lá cây tạo cảm giác thân thiện, tích cực và tươi sáng.

Sản phẩm đang được bán tại các nhà thuốc, canteen bệnh viện, tiệm tạp hóa tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Đà Nẵng và nhiều nơi khác.

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

 

MVN-68-10-06-19 RAF

587 Lượt xem