Góc dinh dưỡng

Người bệnh tiểu đường có nên uống sữa Maxvida™?

sữa cho người già phải có giá cả phù hợp

Ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ có mặt tại Việt Nam giới thiệu sữa Maxvida™ sữa cân bằng dinh dưỡng cho người cao tuổi và người bệnh nằm viện nhanh hồi phục sức khỏe. Nhiều bệnh nhân thắc mắc bị tiểu đường có uống sữa Maxvida™ được không? Chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida™

Sữa Maxvida™ cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe. Sữa Maxvida™ có đủ dinh dưỡng theo khuyến cáo DRI Hoa Kỳ.

Các đa dưỡng chất trong sữa Maxvida™:

+     Protein: 4 kcal/g

+     Carbohydrate: 4 kcal/g

+     Lipid: 9 kcal/g

+     Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch

+    Vitamin và khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng

Sữa Maxvida™ không chứa cholesterol, không chứa transfat (acid béo chuyển đổi), sử dụng được cho người không dung nạp gluten. Ngăn ngừa mỡ trong máu, bảo vệ tim mạch, khắc phục bệnh táo bón, tiêu chảy.

sữa cho người già giàu vitamin và khoáng chất

Sữa Maxvida™ sữa dinh dưỡng dành cho người cao tuổi 

Đặc biệt, Maxvida™ chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm có:

– Hệ đạm kép chất lượng cao: bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®)  và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.

– Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu, đường huyết.

– Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, vitamin B6, B12): giúp ngăn ngừa thiếu máu.

– Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, vitamin C, vitamin E): giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.

Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

Người bệnh tiểu đường có uống sữa Maxvida™ được không?

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, người bệnh tiểu đường nên hạn chế uống sữa bởi các loại sữa thông thường có hàm lượng đường cao, ảnh hưởng đến đường huyết. Gần đây trên thị trường có nhiều loại sữa dành riêng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường. 

Sữa Maxvida™ hạn chế dùng cho người bệnh tiểu đường. Thay vào đó Signutra™ có sữa dành riêng cho người bệnh tiểu đường, với nhiều ưu điểm nổi trội giúp người bệnh tiểu đường có đủ dinh dưỡng cần thiết và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.  

Ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ giới thiệu sữa Vidavance™ – Dinh dưỡng dành riêng cho người đái tháo đường & tiền đái tháo đường. Với các ưu điểm nổi trội sau:

 • Chỉ số đường huyết thấp
 • Không chứa sucrose
 • Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
 • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat)
 • Cung cấp vitamin & khoáng chất: Hỗ trợ chuyển hoá
 • Không chứa lactose, gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp lactose, gluten
 • Với hệ dưỡng chất tiên tiến Certi-5™ cung cấp đến 35 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, Vidavance™ là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ, kiểm soát đường huyết tốt hơn, giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh đái tháo đường.

sữa vidavance dành cho người tiểu đường

 

Người bệnh tiểu đường hạn chế uống sữa Maxvida™, thay vào đó uống sữa Vidavance™ – dinh dưỡng dành riêng cho người đái tháo đường & tiền đái tháo đường

 

 • Đạm kép: Hệ đạm kép gồm đạm đậu nành tinh chế SUPRO®và đạm sữa, cung cấp đầy đủ các acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thụ cao nhất (PDCAAS =1), giúp tăng cường khối cơ.
 • Giàu chất xơ: Bao gồm cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp kiểm soát đường huyết sau ăn và đường huyết ở người đái tháo đường tuýp 2.
 • Crôm: Giúp ổn định đường huyết.
 • Kẽm: Giúp duy trì thị lực bình thường
 • Các dưỡng chất hỗ trợ chuyển hóa: Các vitamin B giúp chuyển hóa đạm và đường, hỗ trợ ổn định đường huyết.

Mỗi ngày 2 ly sữa Vidavance™ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho người bệnh đái đường và tiền đái tháo đường. Vậy là bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để trả lời câu hỏi “Người bệnh tiểu đường có nên uống sữa Maxvida không?” cùng sản phẩm hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho người bệnh đái tháo đường.

MVN-139-15-11-19 RAF

519 Lượt xem