Góc dinh dưỡng

Sữa Maxvida sữa cho người bệnh phục hồi sức khỏe

Người bệnh ngoài việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ thì cần được nghỉ ngơi và có một chế độ dinh dưỡng cân bằng để nhanh hồi phục. Đối với người bệnh, uống sữa mỗi ngày giúp bổ sung đủ chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất để hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

1. Tiêu chuẩn sữa cho người bệnh

Sữa cho người bệnh là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết ngoài các bữa ăn chính giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, rút ngắn thời gian điều trị. Sữa tốt giúp cung cấp các vi chất mà cơ thể thiếu hụt khi bị bệnh. Có thể xem sữa như là bữa ăn phụ, và uống sữa giữa các bữa ăn chính sẽ giúp cơ thể bổ sung dinh dưỡng đầy đủ hơn.

tiêu chuẩn chọn sữa cho người nằm bệnh việnSữa cho người bệnh cần đủ vitamin và khoáng chất

 

Sữa tốt cho bệnh nhân cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết như: Protein (đạm), các vitamin nhóm B, vitamin A, C, E; các khoáng chất: Canxi, Sắt, Kẽm, Magie, Selen… nhằm tái tạo cơ, ngăn ngừa loãng xương, thiếu máu…cho người bệnh để giúp tránh các biến chứng sau bệnh và giúp sức khỏe nhanh hồi phục. Sữa cho người bệnh cũng cần có nhiều chất xơ giúp bệnh nhân dễ tiêu hóa, ngừa táo bón.

2. Sữa Maxvida sữa cho người bệnh nằm viện

Sữa Maxvida là sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma – với hơn 62 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 4 tỷ bệnh nhân toàn cầu trên 120 quốc gia. Sữa Maxvida cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu và đặc biệt có hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5, cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện. Hiện nay Maxvida đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5 năm 2019.

sữa maxvida dành cho người bệnh nằm việnSữa Maxvida – sữa cho người bệnh nằm viện giúp phục hồi sức khỏe nhanh nhất

Với hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5, đặc biệt có hệ đạm kép chất lượng cao giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe: gồm có bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1)

Hệ chất xơ đặc biệt, giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1) tốt cho hệ tiêu hóa; các dưỡng chất tạo máu (Sắt, acid folic, vitamin B6, B12); các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E); các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

Chỉ cần sử dụng từ 2 ly sữa Maxvida mỗi ngày giúp cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người bệnh hồi phục nhanh chóng để sống khỏe mỗi ngày.

thành phần dinh dưỡng sữa maxvida

Hệ dưỡng chất độc quyền Certi-5 có trong sữa Maxvida giúp người bệnh mau phục hồi sức khỏe

*Hướng dẫn cách pha sữa Maxvida: 2 muỗng sữa đầy (30g) khuấy đều trong 100ml nước ấm thành một ly sữa pha chuẩn.

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

MVN-93-12-07-19 RAF

3.935 Lượt xem