Góc dinh dưỡng

Hệ đạm kép chất lượng cao của sữa Maxvida là gì?

Sữa Maxvida cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu cùng hệ dưỡng chất độc quyền Certi-5 với hệ đạm kép chất lượng cao cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất, giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu hệ đạm kép chất lượng cao trong sữa Maxvida là gì để có thể cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện như vậy.

Hệ đạm kép chất lượng cao của sữa Maxvida là gì?

Hệ đạm kép chất lượng cao của sữa Maxvida bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả các acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1).

Đạm kép chất lượng cao Maxvida

Hệ đạm kép chất lượng cao của sữa Maxvida bao gồm đạm đậu nành tinh chế và đạm sữa

Đạm đậu nành SUPRO® trong sữa Maxvida

Đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu Supro®) được đánh giá là nguồn đạm nhiều dinh dưỡng, chứa các acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Ngoài cung cấp acid amin xây dựng protein cơ xương giúp điều chỉnh trọng lượng cơ thể, cải thiện sức khỏe, bản thân đạm đậu nành tinh chế còn chứa những chất có hoạt tính chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe hệ tim mạch (isoflavone, saponin tự nhiên).

Đạm đậu nành Supro trong Maxvida

Đạm đậu nành tinh chế thương hiệu SUPRO® có trong hệ đạm kép chất lượng cao Maxvida

Vai trò của đạm sữa: Đạm sữa là nguồn cung cấp protein dồi dào, chứa các axit amin chuỗi nhánh (BCAA- branched-chain amino acids) là nguồn dưỡng chất cần thiết để xây dựng cơ bắp, giúp cơ hồi phục năng lượng. Đạm sữa cùng với đạm đậu nành cung cấp các dưỡng chất kích thích hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể đối với kháng nguyên, vi khuẩn có hại.

vai trò của đạm sữa đối với người già

Đạm sữa có vai trò quan trọng cho sức khỏe

Chỉ số PDCAAS =1 trong sữa Maxvida là gì?

Chỉ số PDCAAS (Protein Digestibility- Corrected Amino Acid Score) là chỉ số đánh giá giá trị dinh dưỡng của protein, được FAO / WHO (1991) áp dụng để đo lường giá trị protein trong dinh dưỡng ở người. Giá trị này nằm trong khoảng từ 0 đến 1.

Chỉ số PDCAAS = 1 hoặc 100% có trong sữa Maxvida là chỉ số có giá trị cao nhất, cho biết protein trong sữa cung cấp đủ lượng axit amin thiết yếu, khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tối ưu cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện, giúp người lớn tuổi và người bệnh nằm viện sống khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng và mau chóng hồi phục.

Hệ đạm kép chất lượng cao trong sữa Maxvida cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu với khả năng hấp thu cao nhất vào cơ thể, đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe. Mỗi ngày uống 2 ly sữa Maxvida pha chuẩn với dung tích nhỏ đủ dinh dưỡng trong 1 lần uống giúp cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện.

đạm kép chất lượng từ sữa maxvida

2 ly sữa Maxvida mỗi ngày cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi  

*Hướng dẫn cách pha sữa Maxvida: 2 muỗng sữa đầy (30g) khuấy đều trong 100ml nước ấm thành một ly sữa pha chuẩn.

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

DS. Thuý Vi

 

MVN-87-02-07-19 RAF

967 Lượt xem