Góc dinh dưỡng

Giá sữa Maxvida – sữa dành cho người lớn tuổi

Sữa Maxvida cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi, người bệnh nằm viện. Đây là sản phẩm của Signutra – ngành hàng dinh dưỡng thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma. Sữa Maxvida có chất lượng cao với giá thành hợp lý, phù hợp người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay sữa Maxvida có 2 dạng đóng gói: hộp 200g và hộp 400g.

1. Thành phần dinh dưỡng của sữa Maxvida

Sữa Maxvida cung cấp dinh dưỡng “cân bằng” với tỷ lệ % năng lượng của các nhóm đa dưỡng chất trong Maxvida tuân thủ theo khuyến cáo của Hiệp hội dinh dưỡng lâm sàng và chuyển hóa Châu Âu (ESPEN), trong đó chất đạm chiếm 15%, hệ bột đường chiếm 59%, chất béo 26%. Thành phần trong sữa gồm có:

  1. Omega- 3 & Omega- 6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
  2. Vitamin và khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
  3. Sữa Maxvida không chứa cholesterol, không chứa transfat (acid béo chuyển đổi) là những chất béo không có lợi cho sức khỏe tim mạch.
  4. Sản phẩm không chứa gluten (1 thành phần dễ gây hội chứng kích thích đường ruột, dễ tiêu chảy ở những người có cơ địa không dung nạp gluten).

giá sản phẩm sữa maxvida

Sữa Maxvida dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi và người bệnh nằm viện

Đặc biệt, MAXVIDA chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm:

  • Hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.
  • Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu, đường huyết.
  • Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu.
  • Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.
  • Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, Vitamin K, vitamin D).

2. Giá sữa Maxvida hộp 200g

Hiện tại sữa Maxvida có dạng đóng gói hộp 200g với mức giá hợp lý, phù hợp với thị trường Việt Nam. Hộp 200g có giá bán lẻ đề nghị là 198.000 đồng, bạn có thể pha được 6 ly sữa. Với đóng gói hộp 200g bạn có thể mua để dùng thử cho người lớn tuổi trong gia đình.

giá sữa maxvida hộp 200g

Giá sữa Maxvida hộp 200g có mức giá phù hợp để dùng thử

3. Giá sữa Maxvida hộp 400g

Hộp 400g có giá bán lẻ đề nghị là 377.000 đồng, bạn có thể pha được 13 ly sữa. Với đóng gói hộp 400g người tiêu dùng được lợi về lượng sữa pha được cũng như có giá tốt hơn so với mua 2 hộp 200g.

giá sữa maxvida 400gr

Sữa Maxvida 400g chất lượng cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

MVN-69-13-06-19 RAF

4.143 Lượt xem